Saturday, 18 May 2024

Prime Video ชวนหลบร้อน นอนดู 6 ซีรีส์-หนังเกาหลีเรื่องเด่น

Prime Video ชวนหลบร้อน นอนดู 6 ซีรีส์-หนังเกาหลีเรื่องเด่น

โอกาสที่จะได้พักผ่อนจริงจังและนอนดูซีรีส์มาถึงแล้ว ใครมีลิสต์อะไรไว้ล่ะก็ อย่าลืมเก็บตกให้หมด โดยเฉพาะสายเกา…ไม่อยากให้พลาด 6 เรื่องต่อไปนี้ บน Prime Video เลยจริงๆ

Love in Contract (เปิดแฟ้มสัญญารัก)
Love in Contract (เปิดแฟ้มสัญญารัก)

ถ้าคุณกำลังมองหาซีรีส์เกาหลีแนวรักล้วนๆ แนะนำให้ชมเรื่องนี้ เรื่องราวของภรรยารับจ้างมืออาชีพที่คอยช่วยคนโสดที่ต้องการแต่งงานเฉพาะกิจ แต่เธอดันมามีเรื่องวุ่นวายหัวใจกับลูกค้าหนุ่มสองคน ระหว่างลูกค้าเก่าผู้มีบางอย่างปิดบังอยู่ กับลูกค้าใหม่ที่เป็นนักแสดงชื่อดัง…สุดท้ายเธอจะได้เซ็นสัญญารักระยะยาวกับใคร มาฟินๆ จิ้นๆ ไปด้วยกัน
Yumi’s Cell (ยูมีกับเซลล์สมองสุดอลเวง) ซีซั่น 1-2
Yumi’s Cell (ยูมีกับเซลล์สมองสุดอลเวง) ซีซั่น 1-2

อีกหนึ่งซีรีส์รักที่ไม่อยากให้คุณพลาด แถมยังเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกที่ผสมผสานระหว่างคนแสดงกับแอนิเมชั่นสามมิติ เรื่องราวของยูมี สาวออฟฟิศธรรมดาที่ครองความโสดมานาน แต่ลึกๆ ก็ใฝ่ฝันอยากเจอรักแท้ เธอใช้ชีวิตในแต่ละวันโดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่าเซลล์ของเธอทั้งใจเอาใจช่วย วางแผน และอยู่เคียงข้าง มีความรักและเติบโตไปพร้อมกับเธอ
Anna
Anna

มาถึงซีรีส์เกาหลีที่นางเอกมีชื่อว่า ยูมี เช่นกัน แต่มาในโทนที่เข้มข้นขึ้น กับคำถามที่ว่าเมื่อคุณโกหก 1 ครั้ง คุณจะต้องโกหกไปอีก 100 ครั้ง…แต่ถ้าคำโกหกนั้น ทำให้ชีวิตเราดีขึ้น คุณจะอยากโกหกไหม? ซีรีส์เรื่องนี้จะพาคุณไปรู้จักกับหญิงสาวผู้ทะเยอทะยาน และคำโกหกของเธอที่เปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล รับชมได้ทั้งเวอร์ชั่นปกติ และ Director’s Cut
Kim Ji Young 1982 (คิมจี-ยอง เกิดปี ‘82)
Kim Ji Young 1982 (คิมจี-ยอง เกิดปี ‘82)

ภาพยนตร์ดราม่าที่สั่นสะเทือนประเทศเกาหลี ด้วยเรื่องราวที่ตีแผ่ชีวิตและความรักของผู้หญิงที่ชื่อ คิมจียอง เรื่องจริงของผู้หญิงในสังคมเกาหลีใต้ ผู้หญิงที่เกิดปี 82 ยุคสมัยใหม่ที่คุณอาจจะคาดไม่ถึงและไม่เคยรู้ตัวเลยว่า ‘ความเท่าเทียมกันนั้นไม่เคยมีอยู่จริง’ ภาพยนตร์ที่ได้สองซูเปอร์สตาร์ ‘กงยู’ และ ‘จองยูมี’ จาก Train to Busan มารับบทนำ
Be with You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน
Be with You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน

หลังจากที่ผู้ชมเคยซาบซึ้งกับเวอร์ชั่นญี่ปุ่นที่เป็นต้นฉบับ อยากชวนมาลองสัมผัสและประทับใจไปกับเวอร์ชั่นรีเมกของฝั่งเกาหลีดูบ้าง เรื่องราวของหญิงสาวที่ตายจากไป แต่เธอให้สัญญากับคนรักว่าจะกลับมาเมื่อสายฝนโปรยปรายอีกครั้ง…เดตครั้งแรก รักแรกพบ ปาฏิหาริย์ที่มาพร้อมฤดูฝน ทั้งหมดนี้อาจจะทำให้คุณลืมความร้อนในช่วงสงกรานต์ไปเลยก็ได้
Island (เกาะปีศาจ)
Island (เกาะปีศาจ)

ปิดท้ายสายเกาด้วยซีรีส์แอ็กชั่นแฟนตาซี มหากาพย์การต่อสู้ของนักล่าปีศาจผู้เป็นอมตะ เพื่อปกป้องโลกใบนี้จากเหล่าปีศาจที่ต้องการยึดครองโลก สามารถรับชมแบบต่อเนื่องได้แล้วทั้งภาค 1 และ 2

 

ที่มา  https://lofficielthailand.com/